Phòng khách có giếng trời

Phòng khách có giếng trời

Phòng khách có giếng trời, vị trí và trang trí cho giếng trời phòng khách, làm sao để đảm bảo cả về kỹ thuật và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn? Kết hợp yếu tố tự nhiên như cây xanh vào thiết kế giếng trời phòng khách đang là xu hướng của các nhà phố.

Gửi yêu cầu thiết kế 100% miễn phí

Với nhà phố việc có giếng trời gần như là bắt buộc về mặt kỹ thuật để đảm bảo không gian được cung cấp thêm ánh sáng, gió điều hòa không khí. Nhưng phòng khách có giếng trời, vị trí và trang trí cho giếng trời phòng khách đẹp, làm sao để đảm bảo cả về kỹ thuật và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn?

Vị trí giếng trời phòng khách

Có 2 vị trí thường được chọn để làm giếng trời là vị trí trung tâm hoặc vị trí sát đường biên (tường).
Vị trí trung tâm phù hợp với các nhà ống có chiều sâu, còn với các nhà có chiều cao lớn và không quá dài, thì vị trí sát đường biên khá lý tưởng đó có thể là trên cầu thang hoặc cuối nhà.

Trang trí giếng trời

Nếu biết cách trang trí, giếng trời sẽ là điểm nhấn độc đáo cho phòng khách. Cách trang trí phổ biến nhất là làm tiểu cảnh, vừa mang được thiên nhiên vào nhà lại vừa tận dụng được nguồn sáng của giếng trời.
Xu hướng hiện nay là đưa cây xanh hoặc màu xanh (có thể sử dụng cây giả) vào các thiết kế có giếng trời để tăng thêm sự thư giãn trong ngôi nhà.
9 mẫu trang trí giếng trời phòng khách sau, sẽ giúp các bạn thấy rõ hơn điều đó.
phong khach co gieng troi 1
1/

phong khach co gieng troi 2
2/

phong khach co gieng troi 3
3/

phong khach co gieng troi 4
4/

phong khach co gieng troi 5
5/

phong khach co gieng troi 6
6/

phong khach co gieng troi 7
7/

phong khach co gieng troi 8
8/

phong khach co gieng troi 9
9/

Các giải pháp kỹ thuật cho giếng trời phụ thuộc rất nhiều vào đặc điểm riêng của mỗi không gian. Vì vậy chúng tôi không đề cập đến trong bài viết này.

Ngôi nhà thân yêu đang được cập nhập phiên bản mới. Chúng tôi sẽ trở lại vào ngày 1/02/2018