Nội thất đẹp

Ngôi nhà thân yêu cung cấp các mẫu thiết kế nội thất đẹp và mới nhất. Tư vấn miễn phí về thiết kế và thi công kiến trúc công trình, nội thất nhà ở dân dụng.
Hotline : 0936 717 090 
Email : ngoinhathanyeu2@gmail.com

Lưu ý :
Các chế phẩm cho lan là cần thiết để cây phát triển tốt, tuy nhiên dùng không đúng cách sẽ cho hiệu quả hoàn toàn trái ngược. 
Vì thế các bác nên lưu ý các vấn đề sau: 

+ Pha thuốc đúng tỷ lệ hướng dẫn : Nhiều bác nghĩ rằng pha nồng độ càng cao cây càng phát triển nhanh, nhưng điều đó không đúng, thậm chí quá liều lượng sẽ làm cây chết rất nhanh. 
+ Khi pha thuốc nên có biện pháp bảo vệ : Sử dụng găng tay để pha thuốc, hoặc khi ngâm cây. Nên dùng khẩu trang khi phun thuốc, hoặc các loại thuốc dạng bột. 
+ Vệ sinh sạch sẽ đồ dùng pha thuốc : Tốt nhất nên dùng riêng các chậu, chai lọ pha chế phẩm cho lan, chi dùng xong cần vệ sinh sạch . 
+ Pha B1 với một loại thuốc khác : Việc pha B1 với 1 loại khác như kích rễ, kích kei sẽ làm tăng đáng kể hiệu quả, Tuy nhiên các bác cần nhớ là phải tăng gấp đôi tỷ lệ nước, khi pha chung 2 loại. 
+ Chú ý khi phung thuốc : Tránh phun vào ngọn, hoa, không được để thuốc phun đọng lại các bẹ lá . Chỉ nên phun vào gốc, rễ cây.