Phòng ngủ màu hồng

Phòng ngủ màu hồng

Phòng ngủ màu hồng có thiết kế sang trọng hoặc đơn giản sử dụng nhiều cách trang trí và sắc độ hồng khác nhau tạo nên sự hài hòa cho tổng thể phòng ngủ.

Gửi yêu cầu thiết kế

Phòng ngủ màu hồng không hẳn là đặc quyền riêng của các bé gái hoặc các phòng ngủ nhỏ, mà ngay cả các phòng ngủ master có thiết kế sang trọng cũng có thể sử dụng màu hồng để tăng thêm sự ngọt ngào cho không gian riêng.
Trang trí phòng ngủ màu hồng đang là xu hướng được nhiều người quan tâm, màu hồng được thêm vào phòng ngủ qua các đồ trang trí, chăm gối đệm, sơn tường, đồ nội thất … hoặc kết hợp tất cả các thứ trên.

Dưới đây là các mẫu phòng ngủ được thiết kế, trang trí màu hồng – màu yêu thích của bạn, theo nhiều cách khác nhau.

7 Mẫu phòng ngủ màu hồng sang trọng

Nhắc đến phòng ngủ sang trọng không ít người nghĩ ngay đến các không gian tràn ngập màu trắng với các điểm nhấn nhá màu đồng. Nhưng dưới đây sẽ là các ý tưởng thiết kế phòng ngủ sang trọng chỉ dành riêng cho màu hồng.

phòng ngủ sang trọng màu hồng 1

1/ Các phòng ngủ thiết kế tân cổ điển sẽ dễ dàng kết hợp với màu hồng hơn, mảng tường sau tivi, đầu giường và chăn ga luôn được ưu tiên chọn làm điểm nhấn.

phòng ngủ sang trọng màu hồng 2

2/ Màu hồng vốn không phải chủ đạo trong thiết kế này, tuy nhiên màu hổng của chiếc giường kèm với bộ ghế, rèm cửa cũng đủ để làm phòng ngủ thêm ngọt ngào.

phòng ngủ sang trọng màu hồng 3

3/ Sang trọng và thanh lịch với màu hồng phấn của rèm cửa và tranh đầu giường

phòng ngủ sang trọng màu hồng 4

4/ Màu hồng được đưa vào thiết kế như là cách để tạo điểm nhấn cho phòng ngủ

phòng ngủ sang trọng màu hồng 5

5/ Nếu bạn muốn phòng ngủ chìm trong sắc hồng, hãy đặc biệt lưu ý đến thiết kế trên, màu hồng với các sắc độ khác nhau hiện lên trên hầu hết các đồ nội thất và hoa văn trang trí trong phòng

phòng ngủ sang trọng màu hồng 6

6/ Một thiết kế phòng ngủ hiện đại cho các bạn yêu thích màu hồng, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng. Sắc độ đậm nhạt được bố trí hợp lí để thoản mãn sở thích chủ nhân nhưng cũng không gây tẻ nhạt.

phòng ngủ sang trọng màu hồng 7

7/ “Tôi yêu màu hồng”là thông điệp của gia chủ căn phòng này, màu hồng đậm được kết hợp khéo léo với màu trắng.

>> Ngay cả phòng ngủ ban đầu không thiết kế sang trọng thì với việc thêm vào các đồ trang trí, hay các đồ nội thất sang trọng một cách hợp lý cũng sẽ đáp ứng được mong muốn của bạn.

14 Mẫu phòng ngủ màu hồng đơn giản

Có rất nhiều lý do để bạn thiết kế phòng ngủ đơn giản như sở thích, diện tích hẹp, dễ trang trí … Và phòng ngủ màu hồng có phù hợp với các thiết kế đơn giản không? Hay chỉ phù hợp với các thiết kế sang trọng?
Chắc chắn là có thể rồi, màu sắc vốn không phải vẫn đề, bạn có thể lựa chọn tỷ lệ màu hồng, sắc độ hồng, hay kết hợp với các gam màu khác để phù hợp với phòng ngủ thiết kế đơn giản.

thiết kế phòng ngủ màu hồng 1

1/ Phòng ngủ nhỏ thiết kế gọn và thông minh, sử dụng màu hồng làm gam màu chính, màu hồng với đầu giường bọc nỉ cho không gian ấm cúng.

thiết kế phòng ngủ màu hồng 2 

2/ Rất đơn giản nhưng khẳng định cá tính riêng của chủ nhân căn phòng, khi không theo một mô tuýp có sẵn

thiết kế phòng ngủ màu hồng 3

3/ Thiết kế hiện đại, tối ưu không gian cùng với màu hồng là các món đồ decor nhỏ làm cho phòng ngủ dễ thương, một nơi thoải mái để bạn có giấc ngủ ngon.

thiết kế phòng ngủ màu hồng 4

4/ Một gợi ý về màu hồng cho các gia chủ thích phong cách tân cổ điển kết hợp hiện đại. Trong khi các đường phào chỉ, hoa văn được sử dụng màu hồng nhạt thì mảng trần hiện đại có thiết kế mềm mại sử dụng sắc hồng đậm tương phản với các đồ nội thất trắng bên dưới.

thiết kế phòng ngủ màu hồng 5

5/ Không nhất thiết phải sơn tường hay sử dụng giấy dán tưởng đề có màu hồng cho phòng ngủ những gì bạn làm đôi khi chỉ là những đồ trang trí màu hồng, đèn ngủ, rèm cửa sổ và tạo điểm nhấn cho chiếc giường thân yêu.

thiết kế phòng ngủ màu hồng 6

6/ Thật khó để lam hải lòng các bạn mong muốn phủ kín màu hồng cho căn phòng với gợi ý này, nhưng màu hồng sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ cho bạn khi nghĩ tới phòng ngủ trên.

thiết kế phòng ngủ màu hồng 7

7/ Màu hồng có rất nhiều sắc độ những sắc đậm thể hiện sự tươi trẻ, sắc sẫm hơn là sự ấm cúng mà thanh lịch như thiết kế phòng ngủ này.

thiết kế phòng ngủ màu hồng 8

8/ Thêm một thiết kế có sắc màu vui tươi cho phòng ngủ đơn giản mà trong đó màu hồng được chọn làm chủ đạo.

thiết kế phòng ngủ màu hồng 9

9/ Sác hồng sáng kết hợp màu trắng là thiết kế hướng tới sự trẻ trung , năng động một cách nhẹ nhàng, quyến rũ. Một thiết kế phù hợp với các bạn trẻ yêu màu hồng.

thiết kế phòng ngủ màu hồng 10

10/ Trang trí đơn giản mà đẹp, theo chủ đề màu hồng? Tôi tin rằng từ thiết kế này bạn có thể tìm ra ý tưởng cho riêng mình, đặc biệt là các bạn thích không gian xinh xắn tự nhiên

thiết kế phòng ngủ màu hồng 11

11/ Một căn phòng ngủ màu hồng nhỏ rất xinh, với các món đồ nội thất mềm mại.

thiết kế phòng ngủ màu hồng 12

12/ Hồng và trắng được thiết kế xen kẽ các khoảng không, tạo sự tương phản về màu sắc trong phòng ngủ giúp không gian có chiều sâu hơn.

thiết kế phòng ngủ màu hồng 13

13/ Phòng ngủ nhỏ như được mở rộng hơn với hệ tủ quần áo sử dụng cánh kính, trong đó hiệu quả mảng tưởng màu hồng đầu giường là rất lớn, chúng làm không gian như được nối dài ra.

thiết kế phòng ngủ màu hồng 14

14/ Căn phòng tràn ngấp sắc hồng ngọt ngào, được trang trí vô cùng bắt mắt.

12 Phòng ngủ màu hồng cho bạn gái

So với các phòng ngủ master thì phòng ngủ cho các bạn gái dễ dàng sử dụng màu hồng để trang trí, các đồ chắn, đệm, gối và nội thất màu hồng cũng nhiều và dễ dàng lựa chọn.
Nhìn chung các thiết kế này có xu hướng trẻ trung hơn, sở thích với màu sắc cũng được thể hiện rõ ràng hơn.

phòng ngủ màu hồng dễ thương cho bé gái 1

1/ Phòng ngủ dễ thương với nội thất màu hồng và dán tường đáng yêu chủ đề phòng ngủ.

phòng ngủ màu hồng dễ thương cho bé gái 2

2/ Thiết kế đẹp và khoa học cho bạn gái tuổi teen, phòng ngủ tuy nhỏ nhưng có nhiều không gian để đồ, màu sắc tươi sáng, các gam hồng và trắng được phối trang nhã.

phòng ngủ màu hồng dễ thương cho bé gái 3

3/ Màu hồng đậm trang nhã với nhiều sắc độ vì thế dù được “phù màu hồng” từ sơn tường, đồ nội thất đến thảm sản thì căn phòng vẫn không có vẻ nhàm chán về màu sắc, mà tràn đầy sức sống.

phòng ngủ màu hồng dễ thương cho bé gái 4

4/ Nếu có không gian rộng đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho phòng ngủ đẹp các bạn gái, không gian thoáng, nhẹ nhàng và nữ tính.

phòng ngủ màu hồng dễ thương cho bé gái 5

5/ Phòng ngủ vô cùng dễ thương với màu hồng phấn dịu dàng.

phòng ngủ màu hồng dễ thương cho bé gái 6

6/ Không gian siêu dễ thương màu hồng cho các bạn nhỏ, từ các đồ nội thất đến phụ kiện và ngay cả chụp đèn cũng được lựa chọn màu hồng tạo điểm nhấn cho không gian.

phòng ngủ màu hồng dễ thương cho bé gái 7

7/ Tràn đầy cảm xúc – chắc chắn là điều mà bạn sẽ có khi bước vào căn phòng màu hồng thiết kế như trên. Hầu hết màu hồng được sử dụng làm điểm nhấn và lan tỏa sắc hồng đến các bảng màu trắng trong phòng.

phòng ngủ màu hồng dễ thương cho bé gái 8

8/ Phòng ngủ được thiết kế khá đơn giản chú trọng vào công năng sử dụng, căn phòng tràn ngập màu hồng được bố trí sắc độ một cách hợp lí

phòng ngủ màu hồng dễ thương cho bé gái 9

9/ Ngọt ngào và mềm mại là điều mà thiết kế này hướng tới. Một phòng ngủ màu hồng tuyệt đẹp!

phòng ngủ màu hồng dễ thương cho bé gái 10

10/ Với các bạn nữ thích sự đơn giản, thích sự gọn gàng đây sẽ là một trong những gợi ý tốt nhất.

phòng ngủ màu hồng dễ thương cho bé gái 11

11/ Nếu bạn cần ý tưởng cho căn phòng màu hồng kết hợp màu trắng sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp theo phong cách hiện đại, đây sẽ là gợi ý tốt. Các kiến trúc sư đã tạo ra không gian có sự chuyển đổi từ trắng sang hồng và ngược lại một cách hài hòa, tinh tế

phòng ngủ màu hồng dễ thương cho bé gái 12

12/ Thêm một thiết kế cho sự chuyển tiếp giữa màu hồng và trắng, nhưng thiết kế này có sự hòa trộn màu sắc hơn.

7 Phòng ngủ màu hồng hello kitty

Hello kity nhân vật có rất nhiều “fan” nữ , vì thế có vô số bộ sưu tập hello kity trên khắp thế giới nên cũng dễ hiểu khi phòng ngủ được trang trí theo nhân vật này cũng là sở thích của nhiều bạn gái.

phòng ngủ hello kity màu hồng 1

1/ Đèn trần và đầu giường được cách điệu hình hello kitty kết hợp với màu hồng giúp phòng ngủ của bé gái thật dễ thương

phòng ngủ hello kity màu hồng 2

2/ Mẫu giường ngủ trên thật dễ dàng để thỏa mãn sự yêu thích với bạn mèo hello kitty

phòng ngủ hello kity màu hồng 3

3/ Trang trí bằng giấy dán hoặc các đồ decor hình hello kitty vừa đơn giản lại hiệu quả, trong việc đáp ứng sở thích của chủ nhân căn phòng

phòng ngủ hello kity màu hồng 4

4/ Không chỉ các bé gái mà các bạn trẻ cũng rất hào hứng với cách trang trí phòng ngủ theo chủ đề hello kity

phòng ngủ hello kity màu hồng 5

5/ Một căn phòng tràn ngập màu hồng với sự xuất hiện của các hình ảnh hello kitty xinh xắn

phòng ngủ hello kity màu hồng 6

6/ Không cần sử dụng quá nhiều hình ảnh, đôi khi chỉ cần một chi tiết đơn giản như thiết kế trên cũng đủ thể hiện sự yêu thích với nhân vật hello kitty rồi.

phòng ngủ hello kity màu hồng 7

7/ Giấy dán tường, cách đơn giản nhất để gắn liền hình ảnh hello kity với phòng ngủ của bạn

Cách trang trí phòng ngủ màu hồng

Là màu được nhiều người yêu thích nhưng màu hồng cũng dễ làm cho căn phòng trở thành “thảm họa về màu sắc”nếu không được trang trí đúng cách.

Tuy nhiên với 12 lgợi ý sau từ chúng tôi, bạn sẽ tránh được điều đó

Những chiếc gối màu hồng : Nếu không muốn biến toàn bộ chiếc giường thành màu hồng, bạn có thể làm vậy với những chiếc gối, chung mang màu hồng vừa phải vào phòng ngủ nhưng cũng mang lại cảm giác thú vị và tươi mới.

đèn ánh sáng màu hồng

Dòng chữ ánh sáng màu hồng: Điểm nhấn cho phòng ngủ nhưng hãy nhớ để xa hoặc khuất khỏi tầm mắt khi bạn bắt đầu giấc ngủ. Mảng tường sau đầu giường sẽ là vị trí hợp lí nhất nếu không thể mới cân nhắc các vị trí khác như trên gương trang điểm, táp đầu giường.

hoa màu hồng

Hoa màu hồng : Những bông hoa màu hồng là lựa chọn tối ưu cho căn phòng yêu thích gam hồng, nhưng sẽ tuyệt hơn khi bạn kết hợp những bông hoa màu hồng với các hoa mầu khác

mảng tường màu hồng

Mảng tường màu hồng: Bạn có thể sơn hoặc dùng giấy dán tường để đưa màu hồng thành điểm nhấn cho phòng ngủ. Song những mảng tường này nên sử dụng sắc nhạt hoặc kèm theo các hoa văn để không gian nhã nhặn hơn.

cân bằng màu sắc

Cân bằng màu sắc : Nếu là phòng ngủ master bạn nên chú ý đến cân bằng màu sắc sử dụng cả điểm nhấn nữ tính và nam tính, để cả 2 cùng thấy thoải mái.

Xu hướng trang trí phòng ngủ và màu hồng 2020 – 2021?

Cũng giống như xu hướng thời trang mùa mới, chúng ta thấy các xu hướng trang trí nhà mới nổi lên mỗi mùa. Thật may trang trí mới không có nghĩa thay đổi hoàn toàn ngôi nhà!

Màu hồng cho bảng màu chính
Chọn các tông màu nổi bật và nhiều màu sắc ví dụ như màu hồng ngọc, kết hợp với các tông màu ấm hơn như màu hồng và đồng.

thiết kế phòng ngủ màu hồng xu hướng 1

Xu hướng trang trí màu hồng trong phong cách nhiệt đới
Xu hướng này hoàn toàn mới lạ, bởi phong cách nhiệt đới trước đây đều được phù bằng màu xanh, nâu hoặc trắng. Tuy nhiên cách kết hợp mới màu hồng với màu xanh tạo ra không gian sống động như thổi luồng sinh khí mới vào các căn phòng

thiết kế phòng ngủ màu hồng xu hướng 2

VIDEO mẫu phòng ngủ màu hồng thiết kế đẹp

 

Mẫu giường màu hồng

Được xem như là trung tâm và không thể thiếu – Giường Ngủ luôn là ưu tiên hàng đầu khi trang trí Phòng Ngủ. Với căn phòng màu hồng cũng vậy, bạn có thể chọn một chiếc giường màu hồng hoặc không nhất thiết. Những nếu bạn cũng muốn giường màu hồng có thể xem các gợi ý sau:

giường ngủ màu hồng 1

Hầu hết các giường ngủ màu hồng đều được bọc nỉ làm chiếc giường êm ái và ngọt ngào


giường ngủ màu hồng 2
Mang vẻ đẹp sang trọng, song những chiếc giường này cũng đa năng giúp bạn cất đồ chưa dùng tới hiệu quả

giường ngủ màu hồng 3
Một chiếc giường màu hồng có thiết kế đơn giản

giường ngủ màu hồng 4
Giường khung gỗ bọc nỉ màu hồng, sở hửu vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng

giường ngủ màu hồng 5
Màu hồng phấn kết hợp hài hoàn với màu trắng chân giường - rất nhẹ nhàng nữ tính

giường ngủ màu hồng 6
Với các bé gái có thể chọn những chiếc giường sơn bệt màu hồng bởi thời gian sử dụng khá ngắn. 

---------------------------------------
Đăng bởi :Ngôi nhà thân yêu
Hotline : 0936717090
Bấm nút  
  để đánh dấu khi muốn xem lại hoặc giới thiệu đến mọi người

Ngôi nhà thân yêu cung cấp các mẫu thiết kế nội thất đẹp và mới nhất. Tư vấn miễn phí về thiết kế và thi công kiến trúc công trình, nội thất nhà ở dân dụng.
Hotline : 0936 717 090 
Email : ngoinhathanyeu2@gmail.com

1 2 >