Phòng khách đẹp

Phòng khách nhất định phải ĐẸP, lịch sự, tiện ích và quan trọng hơn là bạn sử dụng thấy thoải mái, thư giãn nhất. Đồ nội thất, đồ gia dụng và cả đồ trang trí không cần phải đắt tiền chỉ cần bạn THÍCH và chúng kết hợp hài hoa với nhau đó chắc chắn là PHÒNG KHÁCH ĐẸP

Không chỉ phòng khách, mà bất kể không gian nào trong nhà trước khi lên ý tưởng bạn cần khẳng định được : Diện tích chính xác căn phòng, đồ nội thất bắt buộc phải có , nhu cầu bản thân và các thành viên trong gia đình, màu sắc chủ đạo, phong cách thiết kế : hiện đại, scandinavian, cổ điển, urban... và cuối cùng là chi phí để làm phòng khách.
Trước khi làm rõ những vấn đề trên hãy cùng chúng tôi xem qua một số kiểu thiết kế, trang trí phòng khách đẹp dưới đây. HOẶC bạn có thể bỏ qua và kéo xuống phía cuối bài viết để xây dựng ngay ý tưởng từ những gợi ý của chúng tôi

1 2 > 

Ngôi nhà thân yêu cung cấp các mẫu thiết kế nội thất đẹp và mới nhất. Tư vấn miễn phí về thiết kế và thi công kiến trúc công trình, nội thất nhà ở dân dụng.
Hotline : 0936 717 090 
Email : ngoinhathanyeu2@gmail.com

Trang trí phòng khách sao cho đẹp

Như đã nói ở trên chúng ta bắt đầu phần đầu tiên
+ Kiểm tra diện tích phòng khách :
Với các nhà chung cư điều này khác đơn giản, chỉ có lưu ý nhỏ là bạn cần định hướng phòng khách kết hợp phòng ăn, bếp hay tách biệt.
Với nhà phố, thường thì phòng khách sẽ có cầu thang và thậm chí một số góc chết. nên gia chủ cần có sự tính toán và thiết kế hợp lý. Thêm nữa nhiều nhà còn bị méo nên cần đo chính xác, không nên chỉ kiểm tra qua loa về tổng thể.

+ Lên danh sách đồ nội thất:
Những đồ nội thất phòng khách cần có gồm bộ bàn ghế có thể là bộ sofa, bộ bàn trà nếu diện tích nhỏ, hay kết hợp bàn ăn với bàn phòng khách. Kệ tvi ngay cả những chiếc tivi treo tường cũng nên có bộ kệ đi kèm chúng có tác dụng trang trí căn phòng và lưu trữ đồ dùng gọn gàng hơn. Vách ngăn hoặc tủ đề đồ, tủ giầy những chiếc tủ này cần phải có nếu bạn muốn có một phòng khách đẹp và sau này vệ sinh dễ dàng.
Ngoài ra với những không gian rộng hơn bạn có thể cân nhắc tủ rượu, thêm kệ trang trí, hay quầy bar mini…

+ Màu sắc chủ đạo :
Nếu là người có cá tính tôi tin bạn sẽ dễ dàng lựa chọn màu sắc cho phòng khách. Nhưng bạn đang đắn đo về màu sắc, hãy cố gắng thủ tìm màu bạn thấy thích nhất trong phân đoạn màu trung tính như nâu, kem, xám, ghi…

+ Chi phí để làm phòng khách
Phần lớn chi phí sẽ dành cho đồ nội thất, vì thế đồ nội thất chất liệu gì? Sẽ có ảnh hưởng quyết định đến giá làm nội thất phòng khách. Trong đó
Phương án hoàn toàn gỗ tự nhiên sẽ có chi phí cao nhất tùy vào loại gỗ và chất lượng gỗ bạn chọn. (cũng chất liệu gỗ những chất lượng vẫn có thể khác nhau). Phương án gỗ công nghiệp có chi phí khá rẻ đặc biệt là các đồ mua sẵn tuy nhiên cảm giác thư giãn, thoải mái sẽ khó mà bằng được với gỗ tự nhiên.
Gỗ tự nhiên kết hợp gỗ công nghiệp là phương án được nhiều người lựa chọn nhất, giảm chi phí, có nhiều lựa chọn thiết kế. Tuy nhiên phương án này sẽ chỉ tốt, khi có sự tham gia của các kiến trúc sư bởi họ mới là người hiểu rõ, vị trí nào cần gỗ tự nhiên, vị trí nào cần gỗ công nghiệp, và vị trí nào chúng có thể kết hợp với nhau.