Nội thất cơ bản chung cư gồm những gì

Nội thất cơ bản chung cư gồm những gì

Thiết bị vệ sinh, gạch nền là những nội thất cơ bản chung cư khi bàn giao, tuy nhiên để sử dụng chung cư còn cần thêm những nội thất cơ bản khác nữa như giường, tủ 

Gửi yêu cầu thiết kế 100% miễn phí

Hoàn thiện nội thất công đoạn cuối cùng để có không gian sống đẹp, mà bạn hàng mong muốn. Có thể nói đây là công đoạn đòi hỏi phải có thời gian cũng như kiến thức cơ bản về nội thất của gia chủ trước khi tiến thực hiện. Trước tiên cần kiểm tra lại căn hộ của bạn có bao gồm đồ nội thất cơ bản hay mới chỉ xây thô, nhưng thông thường sẽ có một số nội thất cơ bản sau:

Nội thất cơ bản chung cư mới bàn giao

Khu vệ sinh : Gạch lát vệ sinh tùy vào các phân khúc mà có những loại gạch tương ứng, nhưng hầu hết sẽ là hàng Việt. Bệt, vòi nước, chậu rửa, vòi sen, gương, một số căn có thể thêm vách tắm kính.
Gạch lát nền : Cũng như gạch phòng vệ sinh, gạch lát tùy theo phân khúc bạn lựa chọn nhưng kích cỡ gạch sẽ thường là 400x400 hoặc 500x500. Có một số dự án sẽ có cả sàn gỗ phòng ngủ, bạn nên tìm hiểu mã sàn trước để làm đồng bộ với các không gian còn lại trong nhà.

Nội thất cơ bản căn hộ chung cư để có thể sử dụng

Những đồ nội thất chung cư nhất định phải có trước khi bạn sử dụng bao gồm :
+ Tủ bếp : Đây là món đồ nội thất có chi phí khá cao, nhưng bạn có thể tiết kiệm khi chọn chất liệu gỗ công nghiệp, bởi độ ẩm tại các căn chung cư rất thấp.
+ Kệ tivi : Nơi hoàn hảo đề các đồ trang trí, vật dụng nhỏ thường sử dụng trong phòng khách.
+ Bàn trà : Đồ nội thất quan trọng trong phòng khách và có thể chọn những mẫu kết hợp với bàn ăn để tiết kiệm chi phí, không gian sống
+ Giường ngủ : Có rất nhiều kiểu giường ngủ với chật liệu khác nhau, giường bệt thiết kế kiểu nhật sẽ phù hợp với một căn chung cư hiện đại
+ Tủ áo : Bạn không nên mua sẵn mà nên làm theo thiết kế phù hợp với diện tích phòng ngủ để có được không gian để đồ tối ưu nhất.

Ngoài các đồ nội thất trên gia đình cũng nên bổ sung : Vách ngăn, giá sách, bàn làm việc, tủ giầy, sofa cho phòng khách, hay bàn trang điểm, đôn, táp đầu giường, armchair cho phòng ngủ… để không gian sống tiện nghi hơn. 600k

Một số thiết kế nội thất chung cư đẹp

nội thất chung cư đẹp 1


nội thất chung cư đẹp 2

nội thất chung cư đẹp 3

nội thất chung cư đẹp 4

nội thất chung cư đẹp 5

nội thất chung cư đẹp 6

Bấm nút  
  để đánh dấu khi muốn xem lại hoặc giới thiệu đến mọi người

Ngôi nhà thân yêu cung cấp các mẫu thiết kế nội thất đẹp và mới nhất. Tư vấn miễn phí về thiết kế và thi công kiến trúc công trình, nội thất nhà ở dân dụng.
Hotline : 0936 717 090 
Email : ngoinhathanyeu2@gmail.com