Mẫu phòng ngủ trẻ em mang phong cách Ý
Phòng trẻ em

Phòng ngủ trẻ nhỏ phong cách Ý

Những phòng ngủ mang phong cách Ý không chỉ có nhiều màu sắc sôi nổi, vui tươi mà nó còn mang đến cho các con yêu của bạn những ý tưởng cũng như những khám phá mới về cuộc sống diệu kỳ này. Tất cả các khu vực trong căn phòng nhỏ của con bạn đều được các kiến trúc sư chú ý thiết kế để giúp cho các bạn nhỏ có một không gian tập trung và hiệu quả.

 

1. Giấy dán ngụy trang cửa tủ quần áo cho mô hình sắc nét hơn. Giường ngủ được kê gọn gàng có sử dụng một chiếc thang nhỏ chắc chắn vừa để bước lên giường vừa sử dụng để lấy sách trên giá sách. Nó giống như một thư viện nhỏ trong không gian phòng ngủ của con bạn vậy.

 

2. Kết hợp màu sắc tương phản cao này thúc đẩy một cảm giác không gian bằng cách phơi bày diện tích sàn hơn. Chiếc giường được cài đặt trên một đường chéo thú vị giúp con bạn có giấc ngủ ngon hơn.

3. Ở một nhìn khác, kiểu phối màu của phần tựa ghế, gối ôm và trang trí đầu giường giúp căn phòng là một tổng thể hài hòa mà hiện đại, sang trọng.

 

4. Không gian nội thất Ý luôn cho người ta nghĩ đến một không gian sống cao cấp và đặc biệt sang trọng, cách thiết kế tỉ mỉ đến từng các chi tiết nhỏ cho thấy sự quan tâm đặc biệt đến các chi tiết của người thiết kế, dường như không bỏ qua cả những góc nhỏ trong ngôi nhà. Mỗi các góc nội thất đều mang sự sang trọng từ trần tới sàn với chất lượng hàng đầu với nghề thủ công mỹ nghệ thống trị nổi tiếng trên thế giới. Mỗi không gian đều mang đến sự gắn kết của từng phần và chức năng nhỏ trong không gian tổng thể.

 

5. Với phòng ngủ này, chiếc giường cao cấp này nằm trên đỉnh một chiếc tủ sâu giúp căn phòng của con bạn trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn bao giờ hết.

 

6. Các bàn và giường trong phòng thiết kế này được gắn "chân" chạy cho phép biến đổi không gian giữa các khu vực là cần thiết, và cũng cho phép các khu vực nghiên cứu được giấu dưới giường hoàn toàn khi không sử dụng.

 

 

 

Ngoinhathanyeu.com  
Tags :   
Các bài viết khác