12 mẫu thiết kế đơn giản hấp dẫn cho phòng ngủ bé yêu
Phòng trẻ em

Mẫu phòng ngủ hiện đại cho bé yêu

Giải pháp mới cho căn phòng của các thiên thần nhỏ bé được chúng tôi giới thiệu qua 12 mẫu thiết kế dưới đây sẽ giúp các bậc cha mẹ những gợi ý hữu ích khi lên kế hoạch design không gian phòng ngủ cho các con của mình.

1. Hệ tủ quần áo, bàn học và ghế sofa được kết hợp hài hòa, khéo léo giúp không gian phòng ngủ của con bạn trở nên sinh động và đáng yêu vô cùng.

 

2. Phòng ngủ của bé gái này mang lại cảm giác rộng rãi, thoáng đãng với chiếc giường tầng tinh tế, khung tranh nghệ thuật. Thêm vào đó, nó còn có chút cổ điển bởi chiếc bánh xe của một con tàu cổ điển.

 

3. Một không gian kiến trúc hoàn hảo bởi những thiết kế siêu sáng tạo: Hệ kệ tủ vừa lưu trữ được sách vở vừa có thể dùng vào các mục đích khác. Với cách thiết này sẽ giúp căn phòng ngủ của con bạn bớt đi những lộn xộn không đáng có.

 

4. Căn phòng đôi này là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có hai con nhỏ, hoặc có cặp con song sinh.

 
 5. Phòng ngủ bé gái tuổi teen ngập tràn sắc xanh, đáng yêu quá phải không nào.

 

 

6. Một chiếc bàn đa năng được bài trí theo chiều dài của bức tường cho nhiều không gian để bé có thể để những thứ đồ chơi mình thích chứ không chỉ là sách vở và đồ dùng học tập.

 

7. Không gian phòng ngủ này là thiên đường hoàn hảo cho bất kỳ bé gái nào, với rất nhiều tủ và kệ để sách hay vật dụng yêu thích. Trần nhà thoáng cho một không gian thư giãn để trẻ vui chơi.

 

8. Phòng ngủ mang tính cổ điển và hiện đại cho bé trai của bạn.

 

9. Với mô hình một sân bóng được bài trí lên tường, chắc chắn con bạn sẽ vô cùng thích thú không gian ngủ của mình.

 

ngoinhathanyeu.com  
Tags : phòng ngủ cho bé yêu   
Các bài viết khác