4 mẫu phòng ngủ trẻ em màu sắc ấm cúng sáng tạo
Phòng trẻ em

4 mẫu phòng ngủ trẻ em màu sắc ấm cúng sáng tạo

Cho các bé yêu một phòng ngủ riêng là điều cần thiết mà cha mẹ nên làm, bởi điều đó ảnh hưởng tới việc phát triển tư duy của trẻ. Đặc biệt là màu sắc của không gian phòng ngủ sẽ nuôi dưỡng những suy nghĩ sáng tạo cho trẻ ngay từ khi còn bé. Đi kèm đó là các đồ nội thất thiết kế sáng tạo giúp 4 mẫu phòng trẻ em dưới đây trở thành không gian tuyệt vời dành cho các bé.

 Xem thêm : Phòng ngủ trẻ em đầy màu sắc / Trang trí phòng ngủ ấm cúng


1/ Căn phòng đầu tiên được thiết kế bởi kiến trúc sư Agnieszka Ufnal và lấy cảm hứng thiết kế từ sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống thành phố New York, song nó lại mang đến cảm giác yên bình. Không gian được thiết kế cho bé gái đến tuổi đi học. Màu vàng tươi kết hợp với hình vẽ đơn giản, gợi lên cuộc sống bình yên giữa cảnh phố xá nhộn nhịp ( được thể hiện bằng màu vàng).

 


3/

 


5/

 


7/

 


9/

 


11/

 


13/

 


15/

 


17/ Mẫu phòng ngủ cuối cùng có thiết kế hài hòa với sắc xanh, trắng gợi nhắc đến các yếu tố tự nhiên.

 

 


19/

 


2/

 


4/

 


6/

 


8/ Phòng tiếp theo cũng sử dụng màu vàng nhưng theo một cách khách, không gian được kết hợp nhiều màu sắc tạo ra không khí năng động. Không gian bao gồm bàn học khá lớn, và các kệ treo có tác dụng trang trí và để đồ, như một cách chuẩn bị trước cho sự trưởng thành của chủ nhân căn phòng

 


10/

 


12/ Phòng trẻ em số 3 được lấy cảm hứng từ các bộ phim hoạt hình với ý tưởng sáng tạo cao. Cung cấp cho bé một không gian ấm cúng , chắp cánh cho những ước mơ ngọt ngào của bé.

 


14/

 


16/

 


18/

 


20/

 
home design  
Tags : phòng trẻ em đẹp   
Các bài viết khác