Trang trí nội thất phòng ngủ nhỏ ấm cúng
Phòng ngủ

Trang trí phòng ngủ nhỏ ấm cúng

Trang trí nội thất phòng ngủ nhỏ ấm cúng bằng gỗ, giấy dán tường và đèn chiếu sáng là các cách đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

Nếu bạn có một phòng ngủ với diện tích khiêm tốn, sẽ thật khó để trưng bày đầy đủ các đồ trang trí mình yêu thích để căn phòng sinh động, ấm cúng hơn. Thay vì mua sắm các đồ trang trí chúng ta có thể sử dụng một trong các cách sau đây hoặc kết hợp chúng lại với nhau.

+ Ốp gỗ vào một mảng tường phòng ngủ : Không những mang lại không gian ấm cúng mà còn sang trọng và rất tự nhiên. Điều này chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn giấc ngủ ngon. Nếu muốn có không gian thô mộc hơn có thể sử dụng gỗ tự nhiên như thông, hay sử dụng các loại gỗ công nghiệp phủ veneer nếu bạn muốn không gian sang trọng, tinh tế.

+ Giấy dán tường : Đây là phương án an toàn và dễ thực hiện nhất, bởi bạn có thể dễ dàng thay đổi mẫu mã khi cần thiết, hơn nữa chi phí cũng rất hợp lý. Các mẫu giấy dán tường với gam màu sẫm sẽ mang lại cảm giác ấm áp cho không gian phòng ngủ

+ Đèn trang trí : Để sử dụng cách này sẽ đòi hỏi bạn phải có “con mắt thẩm mỹ”, và hiểu biết nhất định về vấn đề chiếu sáng mới mang lại hiệu quả tốt nhất. Vì thế nếu bạn chọn phương án này, chúng tôi khuyên các bạn nên nhờ đến lời tư vấn từ các công ty thiết kế nội thất.

Cuối cùng, hãy tìm cảm hứng trang trí phòng ngủ nhỏ ấm áp cho gia đình mình với 20 mẫu phòng ngủ ngôi nhà thân yêu giới thiệu sau đây.

 


1/ Tông màu trung tính bao quanh giường ngủ đẹp màu trắng, cách thiết kế nhẹ nhàng tinh tế

 


3/ Gỗ veneer ốp tường cho phòng ngủ sang trọng mà ấm áp

 


5/ Cách chia các mảng tường của mẫu phòng ngủ này không những đẹp mà còn cho cảm giác không gian rộng hơn thực tế.

 


7/

 


9/

 


11/

 


13/

 


15/

 


17/

 


19/

 


2/ Bạn cũng có thể chọn màu be, xám làm tông màu chủ đạo cho phòng ngủ nhỏ

 


4/ Đèn ngủ kết hợp hoàn hảo với giấy dán tường cho phòng ngủ nhỏ đẹp hơn

 


6/

 


8/

 


10/

 


12/

 


14/

 


16/

 


18/

 


20/

 
ngoinhathanyeu.com  
Tags :   
Các bài viết khác