Phòng ngủ Nhật, thiết kế hiện đại – Ngôi nhà thân yêu
Phòng ngủ

Phòng ngủ Nhật

Phòng ngủ Nhật, hiện đại phong cách lý tưởng cho các gia đình năng động, song cũng muốn dành thời gian thư thái trong phòng ngủ.

Hãy cùng ngôi nhà thân yêu tìm hiểu những điểm đặc trưng của phòng ngủ Nhật, để biết lý do chúng mang lại cảm giác thư giãn nhé.

+ Chiều cao đồ nội thất : Giường ngủ, tủ, hay bàn gỗ trong phòng ngủ Nhật có thiết kế thấp, giúp phòng ngủ có thêm không gian. Việc lưu thông không khí, ánh sáng, diễn ra dễ dàng hơn, đồng thời hạn chế tối đa bụi bẩn mang lại lợi ích cho sức khỏe.

+ Đồ trang trí nhẹ nhàng : Các đồ trang trí, vật decor thoạt nhìn sẽ thấy đơn điệu, nhưng khi nhìn tổng thể cả căn phòng bạn sẽ khám phá ra ý nghĩa của chúng.

+ Cây xanh : Các loại cây xanh phù hợp trồng trong nhà , cũng hay xuất hiện trong phòng ngủ Nhật. Điều này giúp căn phòng gần gũi tự nhiên hơn

+ Thiết kế mạch lạc, dứt khoát, không có các chi tiết rườm rà. Tối ưu các công năng sử dụng.

Nếu bạn có ý định làm một phòng ngủ Nhật, hãy xem thêm các mẫu phòng ngủ sau được chúng tôi sưu tầm. Tuy nhiên lời khuyên dành cho các bạn là hãy tìm đến các công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, để đảm bảo phòng ngủ của bạn có giá trị thẩm mỹ, công năng hoàn hảo nhất

 


1/

 


3/

 


5/

 


7/

 


9/

 


11/

 


13/

 


15/

 


17/

 


19/

 


21/

 


2/

 


4/

 


6/

 


8/

 


10/

 


12/

 


14/

 


16/

 


18/

 


20/

 


22/

 
ngoinhathanyeu.com  
Tags :   
Các bài viết khác