35 mẫu thiết kế phòng ngủ master đẹp nhiều phong cách – Mẫu phòng ngủ đẹp
Phòng ngủ

Mẫu thiết kế phòng ngủ master

Có rất nhiều người quan niệm phòng ngủ master (phòng ngủ chính) là bắt buộc phải sang trọng, lộng lẫy, nhiều đồ nội thất đắt tiền. Nhưng không phải vậy, mặc dù phòng ngủ master là không gian mà chúng ta ưu tiên thời gian sử dụng nhất nhưng không có nghĩa phải ôm tất cả mọi thứ bạn muốn vào đó. Vì khi đó không gian phòng ngủ sẽ trở nên ngột ngạt và ảnh hưởng rất nhiều đến giấc ngủ cũng như thời gian thư giãn của bạn.

Thông thường một phòng ngủ master nên có một số đồ nội thất cơ bản như giường ngủ, tủ áo, bàn trang điểm nếu phòng ngủ của bạn lớn có thể kê thêm bàn làm việc, kệ tivi … Về việc trang trí, hãy thực hiện trên nguyên tắc, thỏa mãn sở thích bản thân và thói quen của bạn. Ví dụ : Bạn có thói quen đọc sách trên bàn chứ không phải giường ngủ, thì hãy cố ngăn sắp xếp một chiếc bàn nhỏ trong phòng ngủ để đọc sách. Nếu bạn có thói quen nằm trên giường ngủ đọc sách thì nên có một kệ sách nhỏ gần đầu giường.

Bài viết tham khảo : Phòng ngủ có gác lửng / Tường gạch phòng khách

Các bạn có thể từng bước cụ thể hóa việc thiết kế phòng ngủ master , bắt đầu bằng việc tham khảo 35 mẫu phòng ngủ sau tại ngôi nhà thân yêu.


1/ Mẫu phòng ngủ master thiết kế trang nhã với gam màu trung tính cho chủ nhân căn phòng cảm giác thoải mái, bình yên


3/ Phong cách đương đại phòng ngủ master


5/ Bộ phòng ngủ master nhỏ xinh màu trắng


7/


9/


11/


13/


15/


17/


19/


21/


23/


25/


27/


29/


31/


33/


35/


2/ Thiết kế theo phong cách đơn giản ấm cúng với gam màu sẫm, và giường ngủ bọc da sang trọng


4/ Thiết kế phòng ngủ sang trong, với tâm điểm là bộ giường ngủ nổi bật


6/ 


8/


10/


12/


14/


16/


18/


20/


22/


24/


26/


28/


30/


32/


34/

Ngôi nhà thân yêu nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các mẫu thiết kế nội thất  cho gia đình, ngoài ra các bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc về thiết kế nội thất
ngoinhathanyeu.com  
Tags : phòng ngủ đẹp   
Các bài viết khác