Kệ gỗ trang trí phòng ngủ - Ngoinhathanyeu.com
Phòng ngủ

Kệ gỗ trang trí

Không chỉ là món đồ trang trí, kệ gỗ trang trí phòng ngủ còn có các công năng sử dụng như táp đầu giường, kệ để sách, kệ để đồ cho bàn trang điểm, bàn làm việc.

Bạn muốn phòng ngủ đẹp hơn, lại muốn có thêm không gian để đồ? Một chiếc hoặc một bộ kệ treo tường sẽ đáp ứng được các nhu cầu đó. Không chỉ là món đồ trang trí, kệ gỗ trang trí phòng ngủ còn có các công năng sử dụng như táp đầu giường, kệ để sách, kệ để đồ cho bàn trang điểm, bàn làm việc.

Xem thêm : Mẫu kệ treo tường phòng khách / kệ treo tường gỗ

Nhưng kệ trang trí này làm bằng chất liệu gì? Phòng ngủ là không gian ấm cúng trong ngôi nhà vì vậy gỗ chính là chất liệu tốt nhất để làm các kệ trang trí và cả các đồ nội thất khác trong phòng ngủ. Đây cũng là chất liệu có độ cảm cao, ít bị biến dạng, bền đẹp theo thời gian. Ngoài ra các kệ trang trí này còn được sử dụng thêm các loại hợp kim nhẹ khác để làm khung khi bạn muốn biến chúng thành giá sách lớn.

Kệ trang trí có chắc chắn không? Nếu chưa để ý kỹ nhiều người sẽ ngạc nhiên khi thấy chúng không có giá đỡ như các kệ treo tường truyền thống. Vì giá đỡ của chúng đã được các kiến trúc sư khéo léo “giấu kín” không những thẩm mỹ hơn mà còn chắc chắn hơn nhiều so với kiểu truyền thống.

Một số kiểu kệ gỗ trang trí trong phòng ngủ để bạn tham khảo. Nếu chưa thể chọn được loại kệ ưng ý hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với kiến trúc sư theo HotLine : 0936 717 090

 


1/

 


3/

 


5/

 


7/

 


9/

 


11/

 


13/

 


15/

 


17/

 


19/

 


2/

 


4/

 


6/

 


8/

 


10/

 


12/

 


14/

 


16/

 


18/

 


20/

 
ngoinhathanyeu.com  
Tags :   
Các bài viết khác