Giường ngủ có hộc để sách thiết kế hiện đại, đẹp
Phòng ngủ

Giường ngủ có hộc để sách

Giường ngủ có hộc để sách thiết kế hiện đại, đẹp rất phù hợp với những người có thói quen đọc sách và cũng là giải pháp hàng đầu giúp phòng ngủ gọn gàng hơn.

Chắc hẳn các bạn đều thấy chỉ một vài quyển sách để không gọn gàng sẽ làm cả căn phòng bừa bộn? Việc kê thêm giá sách trong phòng ngủ cũng sẽ rất bất tiện khi đa số diện tích dành cho phòng ngủ không nhiều. Nếu bạn cất trong ngăn kéo bàn làm việc thì sao ? Thứ nhất ngăn kéo hay ngăn tủ bàn làm việc sẽ không để được nhiều sách. Thứ 2 là sẽ bất tiện khi muốn lấy ra hay cất đi.

Vì những lý do trên mà những mẫu giường ngủ có hộc để sách ra đời, vừa giúp phòng ngủ gọn gàng, lại giúp bạn thuận tiện trong việc lấy và cất sách. Và đương nhiên các hộc này làm liền với giường ngủ nên sẽ không làm tốn thêm diện tích phòng ngủ.

Xem thêm : Thiết kế nhà xây dọc / Phòng khách có giếng trời

Những ưu điểm của chiếc giường có hộc để sách rất tuyệt phải không nào? Bây giờ chúng ta hãy cùng xem các mẫu giường đó thế nào nhé.

 


1/ Không những để sách mà bạn còn có thể tận dụng để những đồ dùng khác, hoàn toàn không chiếm thêm không gian. Chiếc giường có thiết kế tuyệt vời cho các bạn tuổi teen.


3/ Thiết kế giá sách trên đầu giường giúp cho việc lấy sách dễ dàng hơn, và hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết cấu giường ngủ


5/ Với mẫu giường ngủ này bạn sẽ thấy mình đang ngủ trên một giá sách vậy, với người yêu sách thì điều đó  thật tuyệt vời.


7/


9/


11/


13/


15/


17/


19/

 


2/ Với phòng ngủ master bạn cũng có thể tận dụng ngay cạnh giường làm nơi để đồ dùng, mặc dù điều này sẽ làm bạn khó khăn hơn khi di chuyển chiếc giường, nhưng những gì nó mang lại thật sự tiện dụng hơn rất nhiều.


4/ Một chiếc giường có thêm các ngăn để sách cực đẹp


6/ Phần hộc để đồ của giường ngủ được tách rời để không ảnh hưởng đến kết cấu giường ngủ, hoặc di chuyển khi cần thiết 


8/


10/


12/


14/


16/


18/


20/

 
ngoinhathanyeu.com  
Tags : giường ngủ đẹp   
Các bài viết khác