Mẫu giường ngủ đẹp có ngăn kéo | Mẫu giường đẹp
Phòng ngủ

Các mẫu giường ngủ đẹp có ngăn kéo

Các không gian phòng ngủ ngày càng chật hẹp nhưng đồ đạc của chúng ta ngày càng nhiều điều đó sẽ làm không gian phòng ngủ của bạn trở nên lộn xộn. Để giải quyết vấn đề này có nhiều cách một trong những cách đó là thiết kế một chiếc giường có ngăn để đồ.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều ý kiến băn khoăn về chiếc giường ngủ có ngăn kéo như là việc thêm các ngăn kéo có làm giảm giá trị thẩm mỹ của chiếc giường, hoặc thay đổi kết cấu làm giường ngủ nhanh xuống cấp? Các ngăn kéo có thể được sử dụng lâu dài hay không ?

Về các vấn đề đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng đều được các nhà thiết kế giải quyết trước khi tiến hành sản xuất.

Hãy cùng chúng tôi xem một số mẫu giường ngủ có ngăn kéo sau, để thấy rằng những lo lắng đó của bạn là không cần thiết

 • Phòng ngủ thiết kế tươi sáng
 • Mẫu phòng ngủ tông màu trắng
 • Giường ngủ đẹp có ngăn kéo

   

  Mẫu giường ngủ có ngăn kéo 1  Mẫu giường ngủ có ngăn kéo 2  Mẫu giường ngủ có ngăn kéo 3  Mẫu giường ngủ có ngăn kéo 4  Mẫu giường ngủ có ngăn kéo 5  Mẫu giường ngủ có ngăn kéo 6  Mẫu giường ngủ có ngăn kéo 7  Mẫu giường ngủ có ngăn kéo 8  Mẫu giường ngủ có ngăn kéo 9  Mẫu giường ngủ có ngăn kéo 10  Mẫu giường ngủ có ngăn kéo 11  Mẫu giường ngủ có ngăn kéo 12  Mẫu giường ngủ có ngăn kéo 13  Mẫu giường ngủ có ngăn kéo 14  Mẫu giường ngủ có ngăn kéo 15  Mẫu giường ngủ có ngăn kéo 16  Mẫu giường ngủ có ngăn kéo 17


  Lưu ý khi mua giường ngủ có ngăn kéo :  Với các loại giường ngủ khác có thể tiêu chí chọn mua của bạn là đẹp, rẻ, bền ... song với giường ngủ có ngăn kéo bạn phải đặt tiêu chí công năng sử dụng, kết cấu lên hàng đầu. Vì vậy khi mua giường ngủ loại này các bạn cần xem xét kỹ.

  1. Kết cấu phải thật chắc chắn, sử dụng các phụ kiện chính hãng (Giường sẽ nhanh hỏng nếu không được thiết kế bởi KTS có kinh nghiệm)
  2. Công năng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn đừng mua giường này chỉ vì nó có ngăn kéo nhìn hay, hoặc nghĩ rằng sau này sẽ dùng đến mà hãy chắc chắn sẽ dùng đến. Nếu không những chiếc ngăn kéo này sẽ là gánh nặng cho bạn sau này.
  3. Giá tiền một chiếc giường ngủ có ngăn kéo không rẻ, vì chất liệu, phụ kiện và thời gian thi công đều hơn những giường thông thường. Giá loại giường (loại tốt) này khoảng 12 tr đồng với gỗ tự nhiên và 10tr gỗ công nghiệp.


  Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu giường ngủ đẹp tại đây : http://vscfurniture.com/Giuong-ngu_p2_65.htm

  Hoặc liên hệ với chúng tôi để đặt đóng các mẫu giường trên theo thông tin sau
  Hotline : 0936 717 090

  Quảng cáo : Nội thất V.scale - từ chất liệu thô mộc đến không gian thân thiện

  10 năm kinh nghiệm - quy trình quản lý nghiêm ngặt 

  Chuyên : thiết kế nội thất phòng ngủ - thiết kế nội thất phòng khách

  ngoinhathanyeu.com  
  Tags : mẫu giường ngủ đẹp   
  Các bài viết khác