Thiết kế phòng khách đẹp với màu trắng | Phòng khách màu trắng
Phòng khách

Thiết kế phòng khách đẹp với mầu trắng

Mầu trắng cho bạn cảm giác ánh sáng và thoáng mát, sang trọng, ngay cả trong những không gian nhỏ , bạn hoàn toàn có thể thư giãn trong không gian yên bình đó

Tuy nhiên khi quyết định thiết kế phòng khách màu trắng bạn nên có những điểm ngăn cách không gian bằng màu sắc khác hoặc sử dụng vật trang trí, để tránh căn phòng trông lạnh và trống trải.

Đôi khi chỉ một tấm thảm lớn hay kệ treo tường, một bộ bàn ghế phá cách cũng có thể tạo ra chiều sâu cho nội thất phòng khách toàn mầu trắng.

Hãy để việc thiết kế phòng khách mầu trắng dễ dàng hơn với việc lấy cảm hứng từ các không gian phòng khách đẹp có tông mầu trắng sau đây.

 


1/ Bức tường ốp gỗ màu trắng trong phòng khách kết hợp với màu của ghế sofa. Nội thất phòng khách được thêm vào chất liệu gỗ có màu tương phản.

 


3/ Màu trắng được chọn làm tông màu chủ đạo trong phòng khách này, đi kèm đó là các đồ trang trí làm thủ công, giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho phòng khách.

 


5/ Thêm một mẫu phòng khách có màu trắng tinh khôi.

 


7/ Đồ gỗ nội thất màu đen được tôn lên trên nền trắng của phòng khách

 


9/

 


11/ Các mảng đồ gỗ và tường màu trắng liên kết với nhau thành một khối, giúp không gian không bị chia cắt, đó là thủ thuật của nhà thiết kế làm bạn có cảm giác phòng khách như rộng hơn diện tích thực tế.

 


13/

 


15/

 


17/ Nhiều màu sắc cùng nổi bật trên nền màu trắng của phòng khách.

 


19/

 


21/

 


23/

 


25/

 


27/

 


29/ Nội thất phòng khách màu trắng kết hợp hài hòa với màu tím của bộ ghế sofa

 


31/

 


33/

 


35/


 


2/ Phòng khách phủ một màu trắng với các sắc độ khác nhau từ ghế sofa, thảm sàn, đến rèm cửa. Để không gian thanh thoát hơn, nhà thiết kế còn thêm vào một chiếc bàn hoàn toàn bằng kính.

 


4/ Phòng khách màu trắng được tạo điểm nhấn bằng những chiếc gối và bộ ghế ăn màu xanh

 


Quảng cáo/ 

Công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu việt nam


 


6/ Một căn phòng thiết kế trang nhã với màu trắng, một không gian nhẹ nhàng, giản dị

 


8/

 


10/

 


12/ Phòng khách màu trắng dành cho những người thích không gian mộc mạc, tự nhiên. Căn phòng được trang trí theo phong cách scandinavian.

 


14/ Phòng khách tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên từ cửa và trần nhà làm các đồ nội thất màu trắng, sán và khỏe hơn rất nhiều.

 


16/

 


18/

 


20/

 


22/

 


24/

 


26/

 


28/

 


30/

 


32/

 


34/

 
ngoinhathanyeu.com  
Tags : mầu trắng    phòng khách đẹp    thiết kế hiện đại   
Các bài viết khác