Mẫu quầy bar mini trong nhà - Ngôi nhà thân yêu
Phòng khách

Mẫu quầy bar mini trong nhà

Quầy bar mini nơi thưởng thức các đồ uống một cách trọn vẹn nhất ngay tại nhà. 27 mẫu quầy bar đẹp dưới đây sẽ khiến bạn muốn có một bộ ngay trong phòng khách.

Quầy bar trong nhà, xét về công năng sử dụng có lẽ không thực sự cần thiết với đại đa số mọi người. Bởi bạn có thể thay thế chúng bằng bàn ăn, bàn trà… Song với những người yêu thích đồ uống, không muốn làm ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt chung, và đặc biệt là thưởng thức đồ uống yêu thích một cách trọn vẹn. Thì quầy bar mini là một phần thiết yếu.

Vấn đề bạn quan tâm tiếp theo có lẽ sẽ là diện tích dành cho quầy bar ?
Quầy bar mini chỉ chiếm một diện tích rất nhỏ trong phòng khách, hơn thế nữa bạn có thể tận dụng hoặc kết hợp quầy bar với bàn đảo phòng bếp, vách ngăn phòng khách. Hay để tiết kiệm diện tích hơn nữa là góc dưới gầm cầu thang.

Mẫu quầy bar mini đẹp?
Tất nhiên sẽ phải là một bộ quầy bar đẹp, khiến bạn thấy thoải mái, hài lòng thì mới có ý nghĩa. Tốt hơn nữa là chúng làm bạn và những người khách thấy thích thú. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên mua các loại quầy bar được bán đại trà, bởi đa số chúng chỉ được nghiên cứu về mặt công năng. Thay vào đó hãy đặt làm một bộ quầy bar riêng cho ngôi nhà thân yêu và phục vụ sở thích tuyệt vời của mình.
Xem thêm các mẫu tủ rượumẫu phòng khách đẹp tại : https://ngoinhathanyeu.com/Phong-khach.html

 


1/

 


3/

 


5/

 


7/

 


9/

 


11/

 


13/

 


15/

 


17/

 


19/

 


21/

 


23/

 


25/

 


27/

 


2/

 


4/

 


6/

 


8/

 


10/

 


12/

 


14/

 


16/

 


18/

 


20/

 


22/

 


24/

 


26/

 
ngoinhathanyeu.com  
Tags :   
Các bài viết khác