Hình ảnh : 20 mẫu phòng khách diện tích nhỏ
Phòng khách

20 mẫu phòng khách diện tích nhỏ

Nội thất phòng khách không cần quá lộng lẫy và rộng lớn, miễn là nó có đầy đủ công năng và khẳng định được cá tính, sở thích của chủ nhân ngôi nhà.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 20 mẫu phòng khách có diện tích nhỏ. Chúng tôi đưa ra các mẫu này chỉ là ví dụ để thể hiện rằng chúng ta hoàn toàn có thể có được không gian phòng khách đẹp, phù hợp với cá tính, sở thích ngay cả khi không gian bị hạn chế.

Các mẫu nội thất phòng khách ấn tượng này chắc chắn sẽ giúp bạn có được cảm hứng cho việc thiết kế phòng khách của mình.


1-Phòng khách và phòng ăn được thiết kế trong cùng một không gian, phòng khách có cách trang trí khác biệt với không gian chung với các đường kẻ sọc trên tường và thảm trải sàn.2-Không gian với nhiều ánh sáng và một chiếc ghế sofa mầu đen, một ghế đơn làm điểm nhấn , bộ kệ trang trí và cây đèn – là các yếu tố chủ yếu cho một không gian nhỏ. Phòng khách được ngăn cách với phòng ngủ nhỏ bởi vách ngăn gỗ, đồng thời là điểm tựa cho các đồ trang trí.3-Một phòng khách sang trọng. Nhỏ và chật chội nhưng đầy mầu sắc, với điểm nhấn là chiếc ghế dài4-Phòng khách hiện đại, với bộ ghế sofa đơn giản.5-Không gian nhỏ nhưng vẫn tiện nghi và thoải mái để tiếp khách mà không phải hi sinh các không gian khác của bạn.6- Sự đơn giản về mầu sắc, điểm nhấn trang trí là bức trang to trên bức tường.7-Một chiếc ghế đẹp, và một TV lớn và mầu đỏ làm nên sự ấm cúng và sang trọng?8- Mẫu không gian phù hợp với chung cư, nơi tiếp khách chỉ là một góc nhỏ. Nhưng với không gian thoáng xung quanh thì đây là một phòng khách tuyệt vời.9- Căn phòng nhìn có vẻ rộng lớn hơn nhờ thiết kế đơn giản và chiếc đèn.10- Một cách thiết kế đầy sự tinh tế, với một phòng khách thể này chúng ta có thể dùng để làm nơi thư giãn hoàn hảo11- Một phòng khách thoáng mát với các điểm nhấn mầu đỏ12- Phòng khách kết hợp góc làm việc, có thể làm bạn hơi căng thẳng nhưng them vào cây xanh và một chú thú cưng thì mọi thứ lại trở nên cân bằng13- Phong cách này dường như phù hợp với người độc thân14- Cách kê bàn ghế có đôi chút phá cách. Nhưng đem lại cảm giác sang trọng và tinh tế15-Diện tích bị giới hạn khá nhiều, các ý tưởng trang trí được tập trung vào phần trần nhiều hơn16- Phòng khách liền kề với phòng ngủ ,nhưng 2 không gian được tách biệt hoàn toàn17-Căn phòng được trang trí với quan điểm “thiết kế tối thiểu trong kiểu dáng”.18- Thêm một phong cách tối giản, tuy nhiên bạn có thể thay thế bức tranh trên tường để phù hợp với thẩm mỹ của bạn hơn19-Phòng khách với 2 mầu đen trắng, điểm thêm mầu vàng chanh20- Nội thất đẹp và được kết hợp hài hòa, và một chiếc lò sưởi có vỏ thật đặc biệt


20 ý tưởng chúng tôi giới thiệu ở trên khá thú vị. Chúng tôi mong muốn truyền đạt đến các bạn rằng phòng khách to hay nhỏ không quan trọng, mà quan trọng là khi khách bước vào căn phòng họ thực sự cảm nhận được ý đồ của gia chủ.

 
ngoinhathanyeu.com  
Tags : phòng khách diện tích nhỏ    mẫu phòng khách đẹp   
Các bài viết khác