Mẫu phòng khách đẹp
Phòng khách

19 mẫu phòng khách sắc nét tự nhiên

Trong những năm gần đây do những thay đổi lớn lao trong đời sống kinh tế xã hội nên nhiều vấn đề của cuộc sống có những biến đổi mạnh mẽ. Có thể nói cuộc sống hiện đại với nền kinh tế thị trường tạo ra những thang bậc khác nhau của giá trị cuộc sống trong đó có các giá trị thẩm mỹ trong mỹ thuật ứng dụng.

Trong thực tế xã hội hiện nay, đại bộ phận các gia đình theo quan điểm nội thất hiện đại phòng khách ngoài chức năng tiếp khách còn có thể tích hợp chức năng- phòng sinh hoạt chung của gia đình. Mà đã gọi là phòng sinh hoạt chung của gia đình chắc bạn hiểu là nó sẽ kèm thêm một số chức năng khác, ví dụ như để xem tivi; karaoke; đọc sách hoặc chuyện trò trong gia đình. Trong quan điểm của người dân Việt Nam ta, dù cuộc sống đã có những đổi thay nhất định nhưng các gia đình nói chung vẫn có ý thức giữ hơi ấm tình cảm gia đình thông qua những sinh hoạt chung. Chính vì thế có thể nói trong thiết kế hiện đại, bên cạnh chức năng để tiếp khách thì phòng khách hiện nay theo nghĩa hiện đại chỉ có thể có thêm chức năng duy nhất là phòng sinh hoạt chung của gia đình.

Dưới đây là những mẫu phòng khách thân thiện, mang hơi hướng tự nhiên phù hợp với mọi không gian và điều kiện kinh tế của gia đình Việt. Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm thú vị qua bài viết.

 

Ngoinhathanyeu.com  
Tags :   
Các bài viết khác