Mẫu bàn ăn phong cách Scandinavian - ngoinhathanyeu.com
Phòng bếp

Mẫu bàn ăn phong cách Scandinavian

Thiết kế tinh tế, nhẹ nhàng sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, thép không gỉ hoặc kính cao cấp mang đến vẻ đẹp thanh thoát mà sang trọng cho phòng ăn

Bàn ăn thường chiếm một khoảng không lớn trong phòng ăn hoặc phòng khách, hơn thế chúng còn khá cục mịch, đặc biệt là với các không gian nhỏ. Vì vậy sở hữu các bộ bàn ăn theo phong cách Scandinavian với Thiết kế tinh tế, nhẹ nhàng sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, thép không gỉ hoặc kính cao cấp là mong muốn của nhiều gia đình.

Trong quá trình thiết kế và thi công nội thất các nhà chung cư hay nhà phố ngôi nhà thân yêu đã giúp các gia chủ lựa chọn rất nhiều mẫu bàn ăn phong cách Scandinavian. Để các khách hàng kế tiếp và quý bạn đọc có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn mẫu bàn ăn phong cách này, chúng tôi sẽ cung cấp 27 mẫu sau đây.

Mọi thông tin chi tiết về từng mẫu sản phẩm , cũng như nhu cầu tư vấn về thiết kế nội thất, các bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline cuối trang.

Lưu ý : Các bộ bàn ăn scandinavian sau không có sẵn tại các showroom nội thất, vì vậy các bạn cần phải đặt hàng tại các công ty nội thất nếu muốn sở hữu chúng.

 


1/

 


3/

 


5/

 


7/

 


9/

 


11/

 


13/

 


15/

 


17/

 


19/

 


21/

 


23/

 


25/

 


27/

 


2/

 


4/

 


6/

 


8/

 


10/

 


12/

 


14/

 


16/

 


18/

 


20/

 


22/

 


24/

 


26/

 
ngoinhathanyeu.com  
Tags :   
Các bài viết khác