Thiết kế chỗ ngồi bên cửa sổ - Ngôi nhà thân Yêu
Nội thất đẹp

Thiết kế chỗ ngồi bên cửa sổ

Bên cửa sổ có thể kê những bộ sofa nhỏ hay bục gỗ để làm chỗ thư giãn tuyệt vời. Bởi đó là vị trí có đầy đủ ánh sáng, gió và góc view tốt nhất.

Có một vị trí tuyệt vời dành cho việc thư giãn, đọc sách hay chỉ đơn giản là ngắm không gian bên ngoài mà rất nhiều người bỏ qua. Bạn có đoán được là vị trí nào không? Đó là chỗ ngồi bên cửa sổ. Thay vì quay mặt vào phòng khách để xem tivi hay đọc sách, bạn hãy tự thưởng cho mình ánh sáng tự nhiên, gió và cả khung cảnh tuyệt vời bên ngoài. Với những cách sau:

1- Thiết kế khung cửa sổ : Cách này chỉ áp dụng với các căn hộ có thể cải tạo, tuy nhiên khi thực hiện được bạn sẽ có không chỉ là chỗ ngồi mà còn là khung tranh tuyệt đẹp khi nhìn từ phòng khách.

2- Kê bộ sofa nằm : Đây sẽ là phương án đơn giản hơn rất nhiều, và hay được áp dụng trong nhà chung cư. Bạn cũng nên lưu ý ngoài bộ sofa hãy sử dụng một chiếc rèm cửa thật tốt (nên là 2 lớp) để có thể tùy chỉnh theo thay đổi của yếu tố tự nhiên.

3 – Bục gỗ : Cách đơn giản hơn nữa là bục gỗ, hay giá sách kết hợp chỗ đọc sách. Và hãy nhớ lắp đèn đọc sách bên khung cửa sổ nhé.

Một số mẫu thiết kế chỗ ngồi bên cửa sổ đẹp mà chúng tôi đã sưu tầm

 


1/ Thiết kế đầu tiên nằm trong một dự án thiết kế chung cư của Nội thất V.SCALE

 


3/

 


5/

 


7/

 


9/

 


11/

 


13/

 


15/

 


17/

 


19/

 


2/

 


4/

 


6/

 


8/

 


10/

 


12/

 


14/

 


16/

 


18/

 
ngoinhathanyeu.com  
Tags :   
Các bài viết khác