Nội thất phòng khách nhỏ liền bếp cực đẹp và chất
Nội thất đẹp

Nội thất phòng khách nhỏ liền bếp cực đẹp

Nội thất phòng khách nhỏ liền bếp cực đẹp thuộc một căn hộ chung cư có diện tích 52 m2 thiết kế xinh xắn, giản dị dành cho một gia đình nhỏ - Giới thiệu bởi : Ngoinhathanyeu.com

Chúng ta hãy cùng tham quan và đánh giá về căn hộ này.

Cách bố trí : Diện tích không gian có hạn nên nhà thiết kế đã sắp xếp bàn ăn thành vật ngăn cách khu vực nấu bếp và phòng khách. Bộ bàn ăn và ghế ăn được thiết kế tinh tế không khác nhiều với một “vách ngăn trang trí”.

Phần mặt tủ bếp khá nhỏ, song với cách bố trí này trong quá trình nấu nướng bạn hoàn toàn có thể tận dụng mặt bàn làm nơi đặt đồ.

Khoảng không còn lại được lấp đầy bởi bộ ghế sofa và bàn trà có chiều cao thấp tạo thành một mặt thoáng. Phía đối diện là bộ kệ tivi và giá để sách đơn giản, bổ sung công năng đầy đủ cho phòng khách.

Màu sắc : Trang nhã và thân thiện sử dụng các màu tươi sáng, sẽ làm bạn quên đi cảm giác đang ở trong một không gian rất nhỏ. (Vì mắt bạn đang được ngắm nhìn rất nhiều đồ xinh xắn rồi )

Chất liệu : Để tạo ra bề mặt phẳng tuyệt đối và thể hiện đa dạng màu sắc, không gian này được làm chủ yếu bằng gỗ công nghiệp chất lượng cao. 

Xem thêm : Gầm cầu thang phòng khách / Nội thất chung cư hiện đại tại Moldova

ngoinhathanyeu.com  
Tags : phòng khách liền bếp    phòng khách kết hợp phòng ăn   
Các bài viết khác