Mẫu nội thất chung cư HH Linh Đàm và cách thiết kế nội thất chung cư giá rẻ.
Nội thất đẹp

Mẫu nội thất chung cư Linh Đàm

Mẫu nội thất chung cư HH Linh Đàm giá rẻ được kiến tạo bằng cách tập trung sáng tác kiểu dáng nội thất đẹp, bố trí hợp lý, phối màu hài hòa có bố cục gắn kết chặt chẽ.

Các căn hộ chung cư Linh Đàm hh1 và hh3 , hh4 nằm trong khu đô thị mới Linh Đàm phía nam Hà Nội, có cảnh quan sinh thái rất đẹp, song giá trị Bất Động Sản chỉ ở mức vừa phải. Vì vậy, chi phí thiết kế và thi công nội thất của các chủ đầu tư chung cư Linh Đàm thường là khá khiêm tốn. Nhưng không phải vì thế mà các Kiến Trúc Sư không thể tạo nên không gian đẹp cho các căn hộ chung cư tại đây.

Vậy họ đã làm cách nào để khách hàng chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí khiêm tốn nhưng vẫn có không gian nội thất tuyệt đẹp.

Cắt giảm các chất liệu cao cấp, chất liệu mới.

 

Từ bỏ việc tìm kiếm vẻ đẹp nội thất nhờ chất liệu sang trọng, cao cấp và cũng rất đắt đỏ là cách hiệu quả nhất để tiết kiệm chi phí. Thay vào đó các Kiến trúc sư đã tập trung vào việc sáng tác kiểu dáng đẹp, cách bố trí hợp lý, phối màu hài hòa có bố cục gắn kết chặt chẽ. Cách làm này không chỉ đúng khi thiết kế nội thất chung cư Linh Đàm mà còn có thể áp dụng tại nhiều khu chung cư khác.

Ngoài ra các chất liệu trang trí mới (thường dùng để tạo điểm nhấn) cũng ít khi được sử dụng, do giá cả những chất liệu này khi mới xuất hiện thường khá cao và chưa thực sự chứng minh được tính hiệu quả so với những cách truyền thống hơn. Để thay thế cho chúng các nhà thiết kế đã chọn những cách an toàn và rẻ hơn, như tranh ảnh, giấy dán tường, kệ treo tường…

Một số mẫu thiết kế nội thất chung cư Linh Đàm hh1 và hh3, hh4

 

 


1/ Nằm trong một khu chung cư đông đúc, chủ nhà vốn là một họa sĩ game nên muốn chọn cho mình một phong cách sống đơn giản, độc đáo và phù hợp với những cá tính riêng của mình.

 


3/ Màu sắc chủ đạo là màu trắng sáng. với điểm nhấn là sofa màu đỏ đậm, những mảng gạch trần, mảng bê tông thô. Cái cũ và cái mới, cái tinh và cái thô, cái đơn giản và phức tạp,... tất cả hòa quyện thành 1 tổng thể hài hòa thống nhất.

 


5/

 


7/ Căn hộ tại HH 1 - Linh Đàm được thiết kế bởi Doong. Toát lên vẻ đẹp từ sự giản dị và tươi mới như chính chủ nhân căn phòng.

 


9/

 


11/

 


13/

 


15/

 


17/

 


19/ Căn hộ cuối cùng tại Linh Đàm chúng tôi muốn giới thiệu được thiết kế bởi Thái An Phạm . Có màu sắc trang nhã , năng động dù không gian căn hộ khá nhỏ

 


21/

 


23/

 


2/ Với hiện trạng chật hẹp, và gò bó, các Kiến trúc sư đã giải phóng toàn bộ hệ tường ngăn cách, biến không gian phòng khách, ăn, ngủ thành một không gian chung, thoáng đãng. đơn giản và tiện nghi.

 


4/

 


6/

 


8/

 


10/

 


12/

 


14/ căn hộ 54 m2 phong cách hiện đại thực hiện tại chung cư HH4-Linh Đàm . Thiết kế và thi công Golden Ratio design

 


16/

 


18/

 


20/

 


22/

 


24/

 
ngoinhathanyeu.com  
Tags :   
Các bài viết khác