Căn hộ urban thiết kế bởi HAO - Ngôi Nhà Thân Yêu
Nội thất đẹp

Căn hộ urban thiết kế bởi HAO

Được thiết kế cho một cặp vợ chồng trẻ có con nhỏ trong căn hộ cao cấp, kết hợp cân bằng giữa nghệ thuật và không gian nghỉ ngơi thư thái

Căn hộ sau được chúng tôi giới thiệu thiết kế bởi HAO, một công ty thiết kế nội thất hàng đầu Đài Loan. Họ luôn sáng tạo và bắt kịp xu hướng thiết kế mới, như trong dự án này được lấy ý tưởng từ một bộ sưu tập thời trang sử dụng phong cách Urban. Điều này đã mang lại sự mới mẻ, khác biệt cho đôi vợ chồng trẻ và con nhỏ của họ. Đáp ứng được mong muốn có ngôi nhà nghệ thuật, vui tươi lại cũng là nơi nghỉ ngơi thư giãn.

Phòng sinh hoạt chung thiết kế thoáng, bàn ăn không bị giới hạn , chia cắt không gian nhưng vẫn tạo ra được khu vực riêng bởi cách phân tách không gian dưới sàn nhà. Phòng khách cũng là khu vui chơi cho bé được làm cao lên vừa để phân biệt với bếp lại giúp bé có thể ngắm nhìn khung cảnh ngoài cửa sổ dễ dàng hơn. Khung cửa sổ gỗ cũng tạo thành chỗ đọc sách, thư giãn tuyệt vời.

Các mảng trung tính với điểm nhấn là các gam màu xanh, cùng với chất liệu bê tông kết hợp hài hòa với chất liệu gỗ ấm cúng. Vì thế không gian có kết cấu đơn giản, nhưng vẫn tạo ra không gian ấm cúng và thú vị.


1/


2/


3/


4/


5/


6/


7/


8/


9/


10/


11/


12/


13/


14/


15/


16/

 

ngoinhathanyeu.com  
Tags :   
Các bài viết khác