Nội thất căn hộ ấm cúng có góc nhìn đẹp
Nội thất đẹp

Căn hộ hiện đại ấm cúng với góc view nhìn ra biển

Căn hộ hiện đại ấm cúng với tầm nhìn toàn cảnh của biển, mỗi không gian phòng đều là một góc view lý tưởng cho mỗi chúng ta sau một ngày làm việc bận rộn mệt mỏi.

Thiết kế không gian sống hoàn hảo làm cho căn hộ ấm cúng cộng với có view ra biển tuyệt vời sẽ làm cho bạn luôn có tâm trí hướng về ngôi nhà. Căn hộ đặc biệt này sử dụng đồ nội thất sang trọng với thiết kế hấp dẫn như sofa trắng, bàn trà có kính, ghế tròn màu tím trên xám mềm lông thảm. Ngoài ra trên tường còn được gắn chiếc tivi rộng nên việc ngồi nghỉ ngơi xem truyền hình rất thú vị, phòng này được trang trí bằng những khung hình tuyệt vời. Không gian phòng được trang bị rất nhiều đồ trang trí đẹp. Thật là một phòng lớn có góc view ra biển tuyệt vời, bạn có bao giờ thấy ở những căn hộ chung cư bình thường không?

Sự kết hợp hài hòa giữa màu đen của tường và màu trắng của trần tạo nên một không gian sống hoàn mỹ, đây là thiết kế hiện đại tuyệt vời nhất là tôi đã từng thấy. Khu vực ăn uống được thiết kế gần gũi. Trong không gian còn được trang bị những chiếc đèn trang trí với ánh sáng độc đáo giúp cho căn phòng đầy lôi cuốn. Việc sơn màu tường đậm và có điểm nhấn là điểm nổi bật của căn nhà này, việc trang trí bằng những bức tranh có khung hình ấn tượng sang trọng làm cho căn phòng thật là tuyệt vời.

Hình ảnh không gian có góc view nhìn ra biển đẹp

Bộ ghế sofa màu trắng hiện đạiPhòng ngủ được kết hợp cổ điển với hiện đạiBức tường được sơn đậm kết hợp với bức tranh có khung màu trắngPhòng khách có góc view đẹp nhất hướng ra biểnPhòng khách sang trọng lôi cuốn từ cái nhìn đầu tiênBức tường treo tivi sơn màu đỏ tạo điểm khác biệt  và thể hiện sự tương phản trong không gian.

  
Tags : Không gian đẹp    nội thất căn hộ ấm cúng   
Các bài viết khác