Bàn trà độc đáo - Ngôi nhà thân yêu
Phòng khách

Bàn trà độc đáo

Một chiếc bàn trà độc đáo sẽ giúp phòng khách nổi bật, tạo ra cá tính của riêng của bạn mà không giống bất kỳ không gian nào.

Hãy đến với bộ sưu tập các mẫu bàn trà độc đáo sau đây. 19 mẫu này là đại diện cho các mẫu bàn trà nổi bật về góc độ độc đáo, được nhiều người yêu thích nhất trong năm 2015. Mặc dù trong số này đã có nhiều mẫu ra đời từ nhiều năm trước đó, nhưng trong năm 2015 chúng đã thực sự quay lại và chiếm lĩnh mạnh mẽ trên thị trường.

Có thể nói điểm đặc biệt của chúng là Thô và Tinh, thiết kế một cách tự nhiên. Chắc chắn chúng sẽ không thể lỗi mốt trong nhiều năm sau.
Nếu bạn là người thích phá cách, muốn tạo ra sự ngạc nhiên hãy đặt mua ngay cho mình một trong những bộ bàn trà độc đáo sau. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng : 0936 717 090

Lưu ý nhỏ : Những bộ bàn trà độc đáo này cần phải đặt thiết kế để xác định lại chính xác kích thước trước khi thi công, vì vậy chúng không bán sẵn trên thị trường, mà phải thiết kế và thi công mới. Điều đó cũng đảm bảo sẽ không có bộ bàn trà nào khác giống hoàn toàn của bạn.

 


1/

 


3/

 


5/

 


7/

 


9/

 


11/

 


13/

 


15/

 


17/

 


19/

 


2/

 


4/

 


6/

 


8/

 


10/

 


12/

 


14/

 


16/

 


18/

 
 
ngoinhathanyeu.com  
Tags :   
Các bài viết khác