Ban công đẹp, góc thư giãn cho chung cư, nhà phố tuyệt vời
Nội thất đẹp

Ban công góc thư giãn tuyệt vời

Mẫu ban công đẹp cho nhà chung cư, nhà phố, hay biệt thự góc thư giãn tuyệt vời mà nhiều gia đình bỏ qua khi thiết kế nội thất.

Ngày nay diện tích sống tại các đô thị lớn bị thu hẹp khá nhiều, nên việc tiếp cận với tự nhiên khi ở trong nhà cũng hạn chế hơn. Nhưng vị trí tuyệt vời như ban công lại bị nhiều gia đình bỏ qua, với lý do tiết kiệm chi phí, hoặc do lo ngại công trình ngoài ban công không chịu được thời tiết ngoài trời.

Vì vậy trong bài viết này Ngôi Nhà Thân Yêu sẽ có một số tư vấn nhỏ cũng như gửi đến các bạn 25 mẫu ban công đẹp để các bạn có cảm hứng hơn trong việc thiết kế ban công.

Một số biện pháp để bảo vệ các công trình ngoài ban công
+ Che chắn cho khu vực ban công : Sử dụng kính là vật liệu phổ biến nhất để bảo vệ các đồ nội thất ngoài ban công khỏi các yếu tố tự nhiên mà vẫn giúp bạn nhận được ánh sáng, hoặc gió khi cần thiết.
+ Vật liệu chịu nhiệt, chịu nước : Sử dụng các loại vật liệu ngoài trời, như nhựa, tre, kính, thép không gỉ… để làm các công trình ngoài ban công.

Mẫu ban công đẹp và ý tưởng thiết kế ban công.
+ Tiểu cảnh, cây xanh : Ban công xanh sẽ giúp gia đình bạn được gần gũi với tự nhiên hơn. Việc trồng hoa ban công cũng khá đơn giản trong việc chăm sóc và lựa chọn loại hoa.
+ Khu vực thư giãn : Kê một bộ bàn trà, hay bàn phục vụ bữa sáng ngoài ban công cũng là ý tưởng tuyệt vời để bạn có thể thư giãn.
+ Góc làm việc, học tập, đọc sách : Nếu muốn có không gian yên tĩnh, không làm ảnh hưởng đến các thành viên còn lại khi mọi người giải trí. Ban công sẽ là khu vực tốt để bạn thiết kế góc làm việc, hay đọc sách.

 


1/

 


3/

 


5/

 


7/

 


9/

 


11/

 


13/

 


15/

 


17/

 


19/

 


21/

 


23/

 


25/

 


2/ Với các mẫu ban công có sự tham gia của vật liệu tre, hay cây xanh bạn có thể sử dụng đèn gỗ để trang trí.

 


4/

 


6/

 


8/

 


10/

 


12/

 


14/

 


16/

 


18/

 


20/

 


22/

 


24/

 
ngoinhathanyeu.com  
Tags :   
Các bài viết khác