Chọn mua giường ngủ tốt, giá rẻ thế nào - ngoinhathanyeu.com
Kiến thức

Mua giường tốt giá rẻ thế nào

Ngoinhathanyeu.com nhận thấy có rất nhiều bạn quan tâm đến việc tìm mua giường ngủ tốt giá rẻ, vì vậy qua bài viết sau chúng tôi mong muốn các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về vấn đề này.

Trước tiên chúng ta hãy cùng định nghĩa lại thế nào là giường ngủ tốt và thế nào là giá rẻ.

Giường ngủ tốt

 

+ Giường ngủ tốt là giường có tuổi thọ tối thiểu trên 10 năm, kết cấu chắc chắn (trước khi mua bạn có thể dùng tay dung, lắc mạnh đầu giường và các thành giường, lý tưởng nhất là chúng không di chuyển theo và tuyệt đối không có tiếng cót két) .

+ Các loại gỗ chắc chắn đã được xử lý theo đúng quy trình, và phải là LOẠI GỖ LẤY TỪ THÂN (các loại gỗ lấy từ cành có giá rẻ hơn rất nhiều).

Sơn đúng tiêu chuẩn không những làm đẹp hơn cho giường ngủ mà còn có yếu tố quyết định để bảo vệ chất lượng giường ngủ.

+ AN TOÀN cho người xử dụng: Không dùng các loại keo dán, hay sơn không đảm bảo chất lượng vì khi gặp nhiệt độ thích hợp các loại hóa chất này sẽ bay hơi và gây nguy hiểm.

Giường giá rẻ

 
Ở đây chúng ta sẽ không tính đến vấn đề giường 2 triệu là rẻ hoặc giường 10 triệu là đắt. Bởi giường 2 triệu có cách làm của 2 triệu và 10 triệu cũng vậy. Chúng ta hãy so sánh giá cả 2 chiếc giường cùng chất lượng, mẫu mã , không nên chỉ so sánh về chất liệu gỗ mà đưa ra kết luận. vì cùng là gỗ sồi nhưng, sồi thân có giá đắt hơn nhiều sồi cành, 100% sồi khác 10% sồi. Ngoài ra còn kết cấu, sơn, phụ kiện…

Theo chúng tôi tìm hiểu một chiếc giường tốt gỗ tự nhiên sẽ có giá xuất xưởng khoảng 7,5 - 8 triệu đồng (dựa trên giá vật liệu, nhân công). Khi tới tay khách hàng họ sẽ phải cộng thêm 20% -25% tiền lãi và 5% phí vận chuyển. Như vậy một chiếc giường gỗ tự nhiên tốt sẽ có giá khoảng 9,5tr-10tr là hợp lý.

Các bạn có thể yêu cầu xưởng gỗ hoặc công ty thiết kế nội thất làm cho bạn những chiếc giường xinh đẹp theo các mẫu sau:

 

1/

 

2/

 

3/

 

4/

 

5/

 

6/

 

7/

 

8/

 

9/

 

11/

 

12/

 

13/

ngoinhathanyeu.com  
Tags :   
Các bài viết khác