Cách chọn bàn trà đẹp giá tiền hợp lý - Ngoinhathanyeu.com
Kiến thức

Cách chọn bàn trà đẹp giá tiền hợp lý

Đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình là chiếc bàn trà nhưng loại bàn trà có chất liệu, kiểu dáng, phong cách nào phù hợp với phòng khách nhà bạn.

Không chỉ là đồ trang trí mà còn có công năng quan trọng trong phòng khách nên việc lựa chọn mẫu bàn luôn được cân nhắc rất cẩn thận. Trên thị trường có vô vàn mẫu bàn trà, nhưng không phải mẫu bàn trà nào bạn thấy đẹp cũng phù hợp với không gian phòng khách, nhu cầu sử dụng của gia đình.

Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các yếu tố cơ bản để chọn 1 chiếc bàn trà ưng ý với giá tiền hợp lý

Chất liệu : Có thể phân ra làm 2 loại chính là bàn trà gỗ, bàn trà kính hoặc kết hợp gỗ và kính. Trong đó bàn trà gỗ được ưa thích và phổ biến hơn cả bởi chúng phù hợp với nhiều không gian và giúp bầu không khí phòng khách ấm cúng, thân thiện hơn.

Bàn trà kính lại khá kén chọn không gian, chúng chỉ phù hợp với các thiết kế đơn giản, các không gian mở.

Kiểu dáng : Bàn trà hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn là phổ biến nhất, song nếu muốn độc đáo, mới lạ bạn cũng có thể chọn bàn trà hình elip hoặc tam giác…Nếu không tìm được mẫu ưa thích bạn hãy tham khảo các mẫu dưới đây do chúng tôi sưu tập hoặc liên hệ với các công ty thiết kế nội thất để có được thiết kế chiếc bàn trà ưng ý.

Giá tiền : Bàn trà có khung gỗ tự nhiên, mặt gỗ công nghiệp sẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn cả , bởi bộ khung tự nhiên chắc chắn, mặt bàn gỗ công nghiệp sẽ phẳng tuyệt đối và không lo bị cong vênh. Giá loại bàn kết hợp gỗ tự nhiên và công nghiệp như vậy dao động từ 4 – 6 triệu đồng.

Với kích thước : Chiều cao bàn hoàn toàn phụ thuộc vào bộ ghế ngồi, tuy nhiên chúng thường có khoảng 40cm – 50cm. Trong khi đó chu vị hoặc chiều dài sẽ nhỏ hơn 1,1m.

32 mẫu bàn trà hiện đại sau đây không được sắp xếp theo chủ đề, mà được sắp xếp "lộn xộn" để tạo cảm giác ngẫu hứng thú vị cho người xem. Nếu điều này làm các bạn khó theo dõi là nằm ngoài ý muốn của chúng tôi.

 


1/

 


3/

 


5/

 


7/

 


9/

 


11/

 


13/

 


15/

 


17/

 


19/

 


21/

 


23/

 


25/

 


27/

 


29/

 


31/

 


2/

 


4/

 


6/

 


8/

 


10/

 


12/

 


14/

 


16/

 


18/

 


20/

 


22/

 


24/

 


26/

 


28/

 


30/

 


32/

 
ngoinhathanyeu.com  
Tags :   
Các bài viết khác