Trang trí nhà bằng hình ảnh gia đình
Đồ trang trí

Trang trí nhà bằng hình ảnh gia đình

Trang trí nhà bằng hình ảnh gia đình,là ý tưởng rất độc đáo và thú vị bạn có thể xếp các bức ảnh thành chiếc đồng hồ, kết hợp với ảnh nền là cây cỏ hay các cụm từ có ý nghĩa.

Chúng tôi biết có rất nhiều cách để các bạn “khoe” những bức ảnh gia đình bằng cách treo chúng lên tường song hôm nay chúng tôi muốn các bạn tham khảo một vài cách rất thú vị sau.

+ Kết hợp với ảnh nền : Tuyệt vời nhất khi bạn chọn ảnh nền là các hình cây, với hình nền đó bạn có thể dành chút thời gian để tự làm hoặc cũng rất dễ dàng nếu bạn đi mua. Hơn nữa hình cây còn có ý nghĩa như bạn đang vẽ lên một phả hệ gia đình.

+ Sắp xếp thành chiếc đồng hồ : Bất kỳ phòng khách nào cũng nên có một chiếc đồng hồ, vậy tại sao không làm chúng độc đáo và thú vị hơn với những bức ảnh gia đình?

+ Kết hợp với các từ hay cụm từ có nghĩa thể hiện cá tính và ý tưởng chung của cả gia đình. (Hãy sử dụng các từ tiếng anh nếu bạn không muốn bức tranh của gia đình bị rườm rà bởi các dấu từ ) . Một vài gợi ý từ chúng tôi : FAMILY, SWEET, HOME, LOVE… dù là từ gì đi nữa , đó cũng là một cách thể hiện tình yêu thương giữa các thành viên trong gia đình và với chính ngôi nhà thân yêu của cả gia đình.

Và đây là các mẫu sắp xếp ảnh gia đình mà chúng tôi đã sưu tầm để giúp bạn có ý tưởng dễ dàng hơn.

Xem thêm : Trang trí phòng ngủ nhỏ ấm cúng / Bàn làm việc mộc mạc

 


1/ Phòng khách đẹp hơn khi có tác phẩm nghệ thuật hình cây và đặc biệt là trong tác phầm đó có sự góp mặt của các thành viên trong gia đình

 


3/ Hình cây cách điệu, cho không gian xinh xắn

 


5/

 


7/

 


9/

 


11/

 


13/

 


15/

 


17/

 


19/

 


21/

 


23/

 


25/

 


27/

 


2/ Những bức ảnh gia đình tạo thành chiếc đồng hồ độc đáo

 


4/

 


6/

 


8/

 


10/

 


12/

 


14/

 


16/

 


18/

 


20/

 


22/

 


24/

 


26/

 
ngoinhathanyeu.com  
Tags : đồ trang trí nội thất   
Các bài viết khác